ดร. สมร ดีสมเลิศ
ผู้อำนวยการ

        
0-2434-6351 ถึง 3
08-1823-2388
ABOUT US NEWS CSR SERVICES PRODUCTS DISTRIBUTOR SAMTAC CONTACT ORDER

  การนวดตัวและขัดผิว
(Body Massage and Body Scrub)


การนวดตัวมีประโยชน์ในการผ่อนคลายความตึงเครียดของกล้ามเนื้อ ช่วยให้สุขภาพจิตดีขึ้น ทำให้ระบบการไหลเวียนของโลหิตและน้ำเหลืองทำงานได้คล่องขึ้นลดความปวดและเมื่อยล้าของกล้ามเนื้อทำให้มีผิวพรรณมีน้ำมีนวล ไม่อ่อนล้า และโดยการใช้น้ำมันนวดตัวที่มีส่วนผสมของวิตามินอีและสารอาหารที่สำคัญต่อเซลล์ผิว จึงทำให้ผิวสวย สดใส เต่งตึง และไม่เหี่ยวย่นง่าย และช่วยกระชับผิว
  ฟอกน้ำนม
(Body Milk Treatment)


เพื่อผิวพรรณที่ขาวเนียนเป็นนวลใย ผิวพรรณแลดู สดใสสะอาดตาโปรตีนในน้ำนมจะซึมสู่ผิวชั้นล่าง เพื่อบำรุงให้ ผิวคงความเต่งตึงป้องกันและลดความเหี่ยวย่นของผิวที่ตามมากับอายุ และขาดการดูแลเอาใจใส่ผิวอย่างถูกวิธีสารอาหารที่สำคัญในน้ำนมนี้ จะช่วยให้ผิวพรรณขาวสดใส เปล่งปลั่งขึ้นทันที ผิวจะเนียนขึ้น ละเอียดขึ้น นุ่มนวลขึ้น ทำให้การสร้างเซลส์ผิวใหม่เป็นไปอย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น
  อาบน้ำแร่ (Mineral Bath)

เพื่อความสะอาด และผิวพรรณที่นุ่มนวล แร่ธาตุที่มีประโยชน์นี้จะซึมสู่ผิวชั้นล่างเพื่อประโยชน์ในการบำรุงและรักษาสุขภาพผิว ทำให้เซลส์ผิวแข็งแรง เพิ่มภูมิต้านทาน ทำให้ผิวแลดูสะอาดสดใส เปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล

  ฟอกผิวขาว (Whitening Skin Treatment)

เป็นการใช้สมุนไพร ฟอกผิวชนิดพิเศษในการปรับเซลส์ผิวให้ขาวขึ้น ผิวที่คล้ำดำจะค่อยๆปรับให้ขาวขึ้น เหมาะสำหรับท่านที่ไปตากแดดจนดำคล้ำ หรือท่านที่เป็นคนผิวคล้ำแต่อยากขาว

  ใช้เครื่องกรอ (Skin Dermabration)

เป็นการกรอเซลส์ผิวที่กร้านดำ เช่น หัวเข่า ข้อศอก ขาหนีบหรือคราบไคลฝังลึก เช่น ลำคอ ซึ่งไม่สามารถถูออกได้ตามธรรมชาติ ให้ออกเกลี้ยง เนียน ใส และยังช่วยกระตุ้นการสร้างเซลส์ผิวใหม่ที่เกลี้ยงเกลาจากผิวชั้นล่าง ให้เกิดขึ้นมาแทนที่ ผิวจึงแลดูสะอาดตา สดใส ไม่มีตำหนิ

  เคลือบพาราฟิน
(Parafin Wax Mask Treatment)

เป็นทรีตเม้นต์ เคลือบด้วยพาราฟิน ซึ่งพาราฟินจะถูกอุ่นก่อนนำมาใช้ทาผิว ซึ่งความอุ่นนี้จะช่วยขับเหงื่อ ขับถ่าย ของเสียจากผิว ทำให้ผิวได้หายใจดีขึ้น ทำให้เซลส์ผิวสดใสเปล่งปลั่ง นุ่มนวล เนียนสะอาด ช่วยกระชับผิว ทำให้ริ้วรอยต่างๆลดลง เพิ่มความชุ่มชื้น บำรุงผิวพรรณ ป้องกันการเกิดรอยย่น การเคลือบพาราฟิน ใช้เทคนิคการทาพาราฟินที่หลอมเหลวแล้วประมาณ 49 องศาเซลเซียส ลงบนผิว โดยอาศัยความชำนาญและรวดเร็ว เพราะพาราฟินนี้ จะแปรสภาพเป็นแผ่น การทาจะทาหลายชั้นแรกทาพาราฟินจะค่อนข้างอุ่นแล้วจะค่อยๆปรับอุณหภูมิลดลงสู่ปรกติ ประมาณ 20 นาทีก็จะทำการลอกแผ่นพาราฟินออก โดยค่อยๆแกะลอกจากขอบริมให้ออกมาเป็นผืนแผ่นเดียว ก็ปรากฏว่าผิวของคุณจะสวยขึ้นดั่งใจ
  พอกโคลนแร่ธาตุ (MINERAL MUD TREATMENT)

พอกโคลนเพื่อให้ผิวนวลเนียนด้วยตัวยาที่มีประสิทธิภาพในการดูดสิ่งสกปรกจากผิว อีกทั้งสามารถลดรอยด่างดำของร่างกาย เช่น บริเวณหัวเข่า ข้อศอก ข้อพับ และทำให้ผิวนุ่มน่าสัมผัสคุณประโยชน์จากแร่ธาตุที่ซึมลงสู่ใต้ผิวทำให้เซลส์ผิวแข็งแรงช่วยให้การ ไหลเวียนของโลหิตและระบบน้ำเหลืองทำหน้าที่ขับถ่าย ของเสียจากเซลส์ได้ดี หลังจากพอกโคลนแล้วผิวจะขาวอมชมพูระเรื่อเป็นธรรมชาติ

  พอกโสม (Ginseng Mask Treatment)

เป็นการใช้โสมธรรมชาติอันอุดมไปด้วยวิตามินและสารอาหารต่างๆ มาทาพอกให้ทั่วผิวเพื่อให้ตัวยาจากโสมนี้ซึมเข้าไปสู่เซลล์ผิว ในการหล่อเลี้ยงเพื่อให้เซลล์ผิวขาวเนียนสดใสเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล ลดริ้ว รอยย่นทำให้การหมุนเวียนโลหิตของผิวดีขึ้น
  เฮอร์บัล เทอราปี้ (Herbal Terapy)

ซึ่งเป็นการขัดด้วยสมุนไพรพิเศษล้วนๆ จากต่างประเทศเพื่อให้เส้นใยของสมุนไพรนี้เข้าไปใต้ผิวหนัง ภายใน 1 อาทิตย์ ผิวบริเวณที่ขัดด้วยสมุนไพรซึ่งเป็นรอยแตกลายหรือแผลเป็น ก็จะลอกออกเป็นขุยๆทำให้รอยแตกลายหรือจางไป
  การกรอผิว (Dermabration Treatment)

เป็นการกรอผิวที่มีปัญหารอยแตกลายหรือแผลเป็น ให้ค่อยๆลอกออก โดยการใช้เครื่องเดอมาเบรชั่น ซึ่งจะค่อยๆ ขจัดเซลส์ผิวชั้นบนที่มีปัญหาให้ค่อยๆ หลุดออกจึงกระตุ้นเซลส์ผิวใหม่ๆจากผิวชั้นล่างที่ไม่มีตำหนิให้เกิดขึ้นมาแทน ที่หลังจากกรอแล้วริ้วรอยต่างๆก็จะค่อยๆจางหาย
  การบำบัดด้วยลำแสงและโปรตีนคอลลาเจน
(Light Therapy and Protein Collagen Treatment)

เพื่อแก้ไขรอยแผลเป็น ซ่อมแซมเซลล์ผิวที่มีตำหนิให้ปราศจากรอยแตกลายหรือแผลเป็นต่างๆ เป็นการใช้เครื่องมือที่ส่งลำแสงชนิดพิเศษในการซ่อมแซมเซลล์ผิวให้การหมุนเวียนโลหิตดีขึ้น ทำให้เซลล์ผิวมีการสมานรักษาดีขึ้น พร้อมส่งคอลลาเจนเข้าสู่ผิวชั้นล่าง เพื่อการซ่อมแซมและเป็นอาหารผิว
  ระบบอุลตร้าซาวน์
(ULTRASOUND EQUIPMENT)


อุลตร้าซาวน์ เครื่องอุลตร้าซาวน์ชนิดพิเศษในการผลักอาหาร ในลักษณะของครีมลงไปใต้ผิวหนัง เพื่อซ่อมแซมหล่อเลี้ยงเซลผิวให้เกิดใหม่ซึ่งเป็นผิวใหม่ที่ เรียบเนียน สดใส หมดจด
     


SERVICES